Lý do bạn nên sử dụng Hạt Nhựa HIPS, ngay lúc này

04/04/2022 290 lượt xem

Chắc hẳn, bạn đã từng nghe qua hạt nhựa HIPS hay màng nhựa HIPS. Nhưng bạn đã thật sự hiểu rõ về chúng trong cuộc sống hàng ngày. Loại nhựa này có thật sự tốt hay không?
Đặc tính cũng như ứng dụng của hạt nhựa HIPS như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của quý khách. Chúng tôi, chuyên cung cấp các sản phẩm hạt nhựa trong đó có hạt nhựa HIPS. Ngoài ra, đáp ứng màng nhựa HIPS Hà Nội CAO CẤP – UY TÍN – ĐÁNG TIN CẬY.
HIPS là viết tắt của từ High Impact Polystyrene. Hạt nhựa HIPS khi gia công chủ yếu sử dụng công nghệ ép và cán màng hút định hình.

Hình 1. Nhựa Quốc Đạt – Chuyên cung cấp hạt nhựa HIPS

Hạt nhựa tái sinh HIPS sử dụng để thay thế hạt nhựa HIPS nguyên sinh, có thể sử dụng để ép trực tiếp các sản phẩm như vỏ tủ lạnh, móc áo, các đồ dùng điện, điện tử và đồ dùng gia dụng

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt hạt nhựa HIPS 

Quy trình sản xuất hạt nhựa HIPS của chúng tôi được giám sát chặt chẽ trong tất cả các khâu như: lựa chọn nguyên liệu, rửa, sấy, băm, tạo hạt …v…v
>>> Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn ổn định so với các loại nhựa khác trên thị trường. Và có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.
Ngoài ra, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng có tinh thần trách nhiệm cao và đội ngũ công nhân nhanh nhẹn, nhiều kinh nghiệm và yêu nghề.
Hạt nhựa HIPS của công ty nhựa Quốc Đạt được sản xuất theo quy trình hiện đại và khép kín.
Hạt nhựa tái sinh HIPS được tái chế từ các sản phẩm nhựa HIPS như: máy lạnh, ty vi, các đồ dùng điện tử và gia dụng khác.
Hạt nhựa tái sinh HIPS còn được dùng để sản xuất các sản phẩm nhẹ, cứng, vỏ hộp, dụng cụ âm nhạc, các bộ phận tự động, vỏ bánh răng, lớp bảo vệ đầu hộp số, đồ chơi.

Ứng dụng hạt nhựa HIPS trong quy trình sản xuất Màng HIPS 

Sản phẩm màng HIPS
Sản phẩm màng HIPS được sản xuất từ Hạt Nhựa HIPS. Trên dây chuyền hiện đại với công nghệ cán màng đa lớp đảm bảo các tiêu chuẩn về độ dầy, khổ rộng, chất lượng màng theo đúng nhu cầu sử dụng và thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.

Hình 2. Màng HIPS làm từ Hạt Nhựa HIPS 

Màng hạt nhựa HIPS thường được sử dụng trong ngành công nghệ đóng gói thực phẩm cụ thể dùng làm khay đựng thực phẩm đặc biệt như hũ sữa chua, khay đựng thức ăn, sôcôla, bánh, kem và đá…hoặc dùng trong lĩnh vực sản xuất ngành công nghiệp điện tử cụ thể là các khay đựng linh phụ kiện điện tử, chi tiết máy.
Màng HIPS đáp ứng được cả yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm để ứng dụng làm khay đựng thực phẩm, để ứng dụng làm khay đựng linh, phụ kiện điện tử…
>>> Xem thêm: Màng bọc pallet – Cung cấp sản phẩm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CAO
Một số ứng dụng của màng HIPS từ Hạt Nhựa HIPS
Trong ngành thực phẩm (hũ sữa chua, váng sữa…)

Hình 3. Hũ (vỏ hộp) đựng váng sữa làm từ Hạt Nhựa HIPS

Làm khay linh kiện điện tử, khay bánh kẹo…

Hình 4. Sản phẩm làm từ Màng HIPS

Nhà cung cấp các loại hạt nhựa HIPS 

Công ty Nhựa Quốc Đạt,  với đội ngũ nhân viên bán hàng có tinh thần trách nhiệm cao và nhanh nhẹn, nhiều kinh nghiệm và yêu nghề.
Với thế mạnh về các sản phẩm Hạt Nhựa để sử dụng sản xuất các loại đóng gói thực phẩm: màng HIPS, màng bọc thực phẩm PE, màng co PVC, Túi PE, Chai HDPE, và các sản phẩm nhựa bao bì khác…
Công nghệ được sản xuất 100% từ hạt nhựa nguyên chất, chất lượng. Với bề dầy kinh nghiệm gần 20. Công ty nhựa Quốc Đạt muốn xây dựng hình ảnh một công ty hiện đại – chuyên cung cấp các sản phẩm hạt nhựa.
Tại đây, sản phẩm hạt nhựa đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Quốc Đạt luôn đặt uy tín và niềm tin của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Để có thể ngày càng tiến xa hơn với các loại hạt nhựa được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp phát triển.

Lý do bạn nên sử dụng Hạt Nhựa HIPS, ngay lúc này